× Logo

Tin mới nhất Xem thêm

Lắp đặt Bộ lưu điện Santak C6KS-LCD

Lắp đặt hệ thống bộ UPS Santak Ắc quy Ngoài cho công ty Weilina tại KCN Yên Định – Thanh Hóa Lắp đặt Bộ lưu …

Lắp Đặt UPS Cyberpower OLS10000ERT6U

Boluudien68 cung cấp và lắp đặt UPS Cyberpower OLS10000ERT6U cho Công Ty Viễn Thông VMG Lắp Đặt UPS Cyberpower OLS10000ERT6U. Boluudien68 là đơn vị hàng …

Hướng dẫn đấu nối song song UPS

Cung cấp và lắp đặt 02 UPS Santak C10K cho Công Ty Viễn Thông Sài Gòn – Chi Nhánh Hà Nội Hướng dẫn đấu nối …

Các Lỗi UPS Santak Và Cách Khắc Phục

CHẨN ĐOÁN LỖI UPS Santak. Mô tả các triệu chứng của thiết bị và hướng xử lý nhanh các lỗi thường gặp Các Lỗi UPS …

Tủ Rack APC NetShelter WX

Tủ Rack APC NetShelter WX Dòng tủ rack treo tường của APC

Tủ Rack APC NetShelter WX  Được thiết kế để chứa máy chủ của bạn. Cũng như các giải pháp mạng như thiết bị chuyển mạch mạng và bảng vá lỗi. Rack được đóng gói không lắp ráp để lưu trữ và phân phối nhỏ hơn và. Chiếm ít không gian hơn tới 60% so với các giải pháp thay thế đã lắp ráp.

Lý tưởng cho các cơ sở bán lẻ, chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Giá treo tường cung cấp giải pháp hiệu quả để. Triển khai máy chủ và thiết bị mạng cho các ứng dụng điện toán biên. Đối với những khu vực có diện tích sàn hạn chế.

APC NetShelter WX chính hãng 

APC NetShelter WX chính hãng

Đặc điểm Netshelter WX Wallmount Rack:

– Cửa có thể đảo ngược: Cửa hộp treo tường có thể được đảo ngược để phù hợp với không gian lắp đặt.

–  Đảm bảo khả năng tương thích của giá đỡ EIA-310 19in trung lập với nhà cung cấp: Giá lắp trung lập với nhà cung cấp để đảm bảo khả năng tương thích với tất cả thiết bị 19 “tuân thủ EIA-310. Bảo đảm hoàn lại tiền” Phù hợp với như một chiếc găng tay “giúp bạn yên tâm rằng tất cả thiết bị gắn trên giá tuân thủ EIA-310-E của bạn sẽ vừa vặn trong NetShelter.

– Thông thoáng: Đảm bảo phân phối khí mát đồng đều đến các thiết bị CNTT đã lắp đặt.

– Tích hợp cáp hộp treo tường và phụ kiện: Đáy và nóc của Hộp treo tường dễ dàng tháo lắp. Nút bấm này có thể được sử dụng cho các lối ra cáp hoặc để lắp đặt phụ kiện 1U như quạt hoặc bảng điều khiển.

Ưu điểm APC  NetShelter WX

-Hộp treo tường vận chuyển không lắp ráp nên dễ dàng vận chuyển và khả thi khi cất giữ.

– Tích hợp cáp hộp treo tường và phụ kiện. Đáy và nóc của Hộp treo tường dễ dàng tháo lắp. Nút bấm này có thể được sử dụng cho các lối ra cáp hoặc để lắp đặt phụ kiện 1U như quạt hoặc bảng điều khiển.

– Cài đặt dễ dàng Wallbox. Hộp treo tường được thiết kế để lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng và bao gồm một mẫu để gắn vào tường.

– Kích thước hộp treo tường. Các thùng loa treo tường chưa lắp ráp có sẵn ở ba kích cỡ. 6U, 9U và 12U để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

Showing all 12 results

back to top