× Logo

Tin mới nhất Xem thêm

Lắp đặt Bộ lưu điện Santak C6KS-LCD

Lắp đặt hệ thống bộ UPS Santak Ắc quy Ngoài cho công ty Weilina tại KCN Yên Định – Thanh Hóa Lắp đặt Bộ lưu …

Lắp Đặt UPS Cyberpower OLS10000ERT6U

Boluudien68 cung cấp và lắp đặt UPS Cyberpower OLS10000ERT6U cho Công Ty Viễn Thông VMG Lắp Đặt UPS Cyberpower OLS10000ERT6U. Boluudien68 là đơn vị hàng …

Hướng dẫn đấu nối song song UPS

Cung cấp và lắp đặt 02 UPS Santak C10K cho Công Ty Viễn Thông Sài Gòn – Chi Nhánh Hà Nội Hướng dẫn đấu nối …

Các Lỗi UPS Santak Và Cách Khắc Phục

CHẨN ĐOÁN LỖI UPS Santak. Mô tả các triệu chứng của thiết bị và hướng xử lý nhanh các lỗi thường gặp Các Lỗi UPS …

Bộ lưu điện cho sever

UPS cho sever chính hãng tốt nhất

Bộ lưu điện cho sever là các dòng bộ lưu điện chuyên dụng sử dụng cung cấp điện cho các. Sever hệ thống tủ sever trong các doanh nghiệp, nhà máy, các trung tâm dữ liệu.

Sự cần thiết của UPS cho hệ thống sever. Các dữ liệu doanh nghiệp luôn được cập nhật online liên tục, việc kinh doanh, bán hàng do đó một khi hệ thống. Sever bị ngưng sẽ dẫn đến tổn thất rất lớn về tiền bạc cũng như các chi phí phải trả cho việc khắc phục sự cố.

UPS Sever chính hãng

Các thương hiệu UPS nổi tiếng lưu cho Sever

  • Bộ lưu điện APC
  • Bộ lưu điện Eaton
  • Bộ lưu điện Vertiv
  • Bộ lưu điện Santak
  • Bộ lưu điện Dosan

Cần dịch vụ sửa chữa UPS tham khảo tại đây 

UPS APC là thương hiệu nổi tiếng số 1 trên thế giới về bộ lưu điện lưu cho sever cũng như các trung tâm dữ liệu lớn. Được Boluudien68 phân phối trên thị trường

Tính năng của bộ lưu điện Sever

– Màn LCD hiển thị thông báo: Được trang bị màn hình LCD trực quan hiển thị trạng thái. Thông số nguồn trên sản phẩm, cung cấp thông tin chi tiết và chính xác về trạng thái thiết bị. Các phím điều hướng dễ sử dụng, hỗ trợ trên nhiều ngôn ngữ, tiện dụng cho bạn dễ dàng thao tác và theo dõi quá trình lưu điện.

– Công nghệ chuyển đổi kép: Sử dụng công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến cho nguồn điện chuẩn sine, điện áp và tần số ổn định. Có thể mở rộng thời gian lưu điện với ắc quy ngoài. Công nghệ quản lý ắc quy tiên tiến (ABM) giúp kéo dài tuổi thọ ắc quy.

– Bảo vệ thiết bị hiệu quả: Bộ lưu điện có khả năng tạo ra nguồn điện sạch. Các sự cố trên lưới điện đều được giải quyết nhanh chóng. Mang đến cho bạn nguồn điện chống nhiễu hoàn toàn.

– Đa dạng kết nối: Bộ lưu điện được trang bị các cổng kết nối RS232. USB, EPO, Relay output, khe cắm card mở rộng (SNMP card, Relay) giúp bạn dễ dàng kế nối bộ lưu điện với các thiết bị khác.

– Ngoài ra bộ lưu điện còn hỗ trợ phần mềm giám sát UPS (miễn phí), hỗ trợ Window, VMware,…

Cần hỗ trợ gọi Hotline 0917 122 636 

 

Showing 1–16 of 124 results

back to top