× Logo

Tin mới nhất Xem thêm

Lắp đặt Bộ lưu điện Santak C6KS-LCD

Lắp đặt hệ thống bộ UPS Santak Ắc quy Ngoài cho công ty Weilina tại KCN Yên Định – Thanh Hóa Lắp đặt Bộ lưu …

Lắp Đặt UPS Cyberpower OLS10000ERT6U

Boluudien68 cung cấp và lắp đặt UPS Cyberpower OLS10000ERT6U cho Công Ty Viễn Thông VMG Lắp Đặt UPS Cyberpower OLS10000ERT6U. Boluudien68 là đơn vị hàng …

Hướng dẫn đấu nối song song UPS

Cung cấp và lắp đặt 02 UPS Santak C10K cho Công Ty Viễn Thông Sài Gòn – Chi Nhánh Hà Nội Hướng dẫn đấu nối …

Các Lỗi UPS Santak Và Cách Khắc Phục

CHẨN ĐOÁN LỖI UPS Santak. Mô tả các triệu chứng của thiết bị và hướng xử lý nhanh các lỗi thường gặp Các Lỗi UPS …

Thiết bị quản lý, giám sát UPS

Netword Card cho UPS, thiết bị giám sát

Thiết bị quản lý, giám sát UPS là phụ kiện Option cho. UPS nhằm quản lý và giám sát UPS từ xa thông qua các phần mềm theo UPS

Bằng cách gắn card vào vị trí mạng SNMP/HTTP trên UPS, người sử dụng có thể theo dõi và điều khiển từ xa thiết bị trong. Văn phòng, phòng máy chủ hoặc trung tâm dữ liệu thông qua trình duyệt web tiêu chuẩn.

Hệ thống quản lý mạng (NMS) hoặc giao diện dòng lệnh (SSH và Telnet) trên mạng. Chúng cũng có thể thực hiện tác vụ quản lý bao gồm tắt theo lịch trình, khởi động và cài đặt lại.

THiết bị giám sát cho UPS chính hãng 

THiết bị giám sát cho UPS chính hãng

Những Đặc điểm Card quản trị

– Người sử dụng có thể tắt, khởi động và cài đặt lại UPS theo lịch trình. Với RMCARD, người sử dụng có khả năng thực hiện điều khiển từ xa. UPS một cách thuận tiện để quản lý hệ thống tối ưu.

– Card quản lý từ xa cắm và chạy để lắp đặt nhanh chóng và ngay lập tức. Chức năng cắm và chạy cho phép người sử dụng lắp đặt sản phẩm. Bằng cách gắn thẻ đơn giản vào vị trí mở rộng, đem đến sự thuận tiện cho người sử dụng.

– Giao diện người dùng trực quan hỗ trợ thông báo sự cố tự động qua email. SNMP, Syslog và SMS để thông báo cho người sử dụng về các vấn đề nguồn điện. Cho phép người sử dụng xử lý các vấn đề nguồn điện ngay lập tức.

Ứng dụng Card quản trị

– Khi xảy ra vấn đề nguồn điện, quản trị viên sẽ được thông báo ngay lập tức thông qua email, SNMP và SMS. Bằng cách tận dụng phần mềm tự động tắt. Máy chủ và máy trạm được bảo vệ khỏi mất mát dữ liệu do sự cố nguồn điện. Việc ghi sự kiện theo dõi lịch sử vận hành của UPS.

– Với khả năng thay nóng, hệ thống có thể vẫn còn. BẬT cho thiết bị được kết nối khi nhân viên bảo trì thực hiện lắp đặt hoặc thay thế tại chỗ. Với giao diện đa ngôn ngữ, người sử dụng có thể lựa chọn ngôn ngữ mong muốn để dễ dàng quản lý.

– Người sử dụng có thể nâng cấp thuận tiện Firmware lên phiên bản cao nhất thông qua công cụ. FTP hoặc phần mềm Tiện ích Nâng cấp và Cấu hình để đảm bảo hệ thống vận hành tối ưu.

Showing 1–16 of 24 results

back to top